+ 84.905.893.383

 

các tin mới nhất:

Nhà Hàng Ngon ở Đà Nẵng

Bạn đang tìm một nhà hàng hay quán ăn ngon nổi tiếng ở Đà Nẵng. Hãy thử ghé qua Nhà hàng Samdi tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà nẵng và thưởng thức các món ăn Á, Âu và Việt  được các đầu bếp nổi tiếng chế biến.
Thành phố Đà Nẵng nổi tiếng với là thành phố thân thiện và giá cả phải chăng, Khách đến Đà Nẵng không bị “chặc chém.”như những nơi khác...và chính sự năng động và tấp lập nơi đây đã tạo ra cuộc sống đầy màu sắc cùng những nét văn hóa độc đáo của Miền Trung. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu nét văn hóa đặc trưng nhất nơi đây đó chính là ẩm thực và cùng dạo qua nhà hàng ngon nổi tiếng nhất ở khu Đà Nẵng đó là nhà hàng SAMDI.
 

Ảnh: Nhà hàng SAMDI
Ra đời từ năm 2012 đến nay nhà hàng SAMDI đã đi vào hoạt động được 3 năm, với không gian mở được thiết kế theo độc đáo với phong cách Châu Âu hòa quyện một cách hài hòa phong cách Phương Đông. Đến với Nhà hàng Samdi quý khách sẽ được chiêm ngưỡng các tuyệt tác nghệ thuật, các tác phẩm Bonsai đặc sắc nhất. Tại nơi này quý khách sẽ hiểu thêm lịch sử và văn hóa của nhân loại.
 
Cùng rất nhiều các món ăn ngon độc đáo Nhà Hàng SAMDI chính là những món ăn Á, Âu và truyền thống nổi tiếng ở Đà Nẵng được đông đảo mọi người yêu thích.
 

Ảnh: Nhà Hàng SAMDI

Không gian của toàn bộ nhà hàng SAMDI ở vị trí đắc địa và thuận lợi cho giao thông, chỗ để xe máy, ô tô rộng rãi và thoải mái. Kiến trúc thiết kế nhà hàng độc đạo với hồ nước, cây xanh xung quanh mang đến cảm giác ấm cúng cho mọi thực khách khi đến với nhà hàng
 
Ảnh: Nhà Hàng SAMDI-Phòng VIP
 
Bên trong nhà hàng có các phòng riêng, phòng vip sang trọng tiện lợi cho các công ty hội hộp, sự kiện....
 
Ảnh: Nhà Hàng SAMDI
 
Đầu bếp nhà hàng là các bếp trưởng tài hoa đam mê về ẩm thực và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên các món ăn của Nhà Hàng SAMDI luôn giữ được nét độc đạo và sức hút riêng, rất nhiều món ăn ngon được khách hàng biết và nhớ đến như:
Món Cá: Cá trình um chuối đầu, cá điêu hồng hấp xì dầu, cá tầm nướng, cá chép um dưa..
 
Ảnh: Cá trình um chuối đậu
 
      Món Gà: Gà rang muối, gà nướng, gà um mẻ, gà rượu mận,... 
 
Ảnh: Thịt gà nướng
 
 
Món Hàu: hàu nướng mỡ hành, Hàu đút lò, Cháo hàu, Hàu tẩm bọt chiên, Hàu Sashimi
 
Ảnh: Hàu Sashimi
 
 
Món Heo: Sườn heo rang muối Hồng Kông, Thịt heo cay Tứ Xuyên, Thịt heo cháy cạnh
 
Ảnh: Thịt heo cháy cạnh
 
 
Món Vi cá: Vi cá tiềm sò điệp nhật, Samdi nhất phẩm vi cá, Vi cá hồng xíu, Vi cá giống thượng hạng hồng xíu.
 

Ảnh: Món vi cá
 
Và còn rất nhiều món ăn khác như các món Lẩu, Bò, Chim, Mực,Tôm, Cua, BaBa....SAMDI nổi tiếng là Nhà Hàng với thực đơn đa dạng cùng các món ăn ngon độc đáo cuốn hút thực khách và nhiều chương trình khuyến mãi tặng bia, tặng món ăn, hoa quả...và ca múa nhạc hàng đêm cho khách thưởng lãm.
 

các tin khác